เวนเกอร์ เซ็งลูกทีมหมดใจ

เวนเกอร์ เซ็งลูกทีมหมดใจหลังโดนหงส์ยิง ยกคู่แข่งทำได้ดีกว่าเยอะ

“เวนเกอร์” ยืดอกยอมรับความพ่ายแพ้ ชี้ ทีมสู้ “หงส์แดง” ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง พร้อมบ่นลูกทีม สภาพจิตใจย่ำแย่ถึงขีดสุดเกินกว่าจะรับได้

อาร์แซน เวนเกอร์ เฮดโค้ชคนเก่งของทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ออกมายอมรับความพ่ายแพ้ หลังทีมของตนบุกพ่าย ลิเวอร์พูล แบบหมดสภาพ 0-4 ที่แอนฟิลด์ เกมพรีเมียร์ลีก วันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมบ่นลูกทีมสภาพจิตใจย่ำแย่

“ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล สถานการณ์ยังไม่กระเตื้อง ล่าสุดบุกพ่าย ลิเวอร์พูล 0-4 ถึงถิ่นแอนฟิลด์ มีเพียง 3 แต้มจากการลงเล่น 3 นัด รั้งอันดับ 16 ของตาราง

“เกมนี้พวกเขาทำได้ดีจริงๆ ผมคงต้องยอมรับความพ่ายแพ้ เราแพ้ในทุกๆด้าน” เวนเกอร์ เริ่มกล่าว

“พวกเราทำกันได้ไม่ดีพอ เกมวันนี้พวกเราปล่อยให้พวกเขาทำอะไรได้ง่ายจนเกินไป เราผิดพลาดกันง่ายๆทั้งที่ไม่จำเป็น และสภาพจิตใจของนักฟุตบอลแต่ละคนตกเป็นในสภาวะที่ไม่สู้ดีเอาเสียเลย”

“เราเคยทำได้ดีกว่านี้ในเกมใหญ่ๆแบบนี้ หลังจากนี้คงต้องมาทำการบ้านอย่างหนักเพื่อวิเคราะห์ถึงสาเหตุความพ่ายแพ้ดังกล่าว” นายใหญ่ อาร์เซน่อล กล่าวทิ้งท้าย

ใส่ความเห็น

Name*
Mail*
Website*
Comment

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>